Phần mềm DesignBuilder dành cho Kỹ sư là một bộ tích hợp các công cụ năng suất cao để hỗ trợ thiết kế công trình  bền vững và đạt được các khoản tiêu chí với các chương nhận môi trường như LEED và BREEAM. Các kỹ sư hàng đầu và người điều hành năng lượng sử dụng DesignBuilder để đưa ra các lựa chọn thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, sự tiện nghi và chi phí.

                         

ü  Linh hoạt 

 
 

ü   Hiệu suất

 
 

ü    Quyết định đồng bộ  

Nhân tính toán EnergyPlus và Radiance là các công cụ mô phỏng mạnh mẽ và được tôn trọng nhất trên toàn cầu, nằm phía sau một giao diện được thiết kế để dễ sử dụng. Sự kết hợp độc đáo này giúp tối đa hóa việc dựng hình chính xác và cung cấp kết quả mà bạn có thể tự tin trình bày.. 

 
 

Mô hình 3-D của chúng tôi có tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Nhập mô hình từ Revit hoặc các công cụ BIM khác hoặc nhanh chóng tạo khối hình trong DesignBuilder. Dữ liệu đầu vào được cải tiến cùng phương pháp kiểm tra QA để giảm thiểu lỗi giúp người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra hiệu suất của các tùy chọn thiết kế.. 

 

Tích hợp giữa năng lượng, chiếu sáng ban ngày và phân tích tiện nghi CFD cho phép người sử dụng đưa ra quyết định thiết kế đầy đủ thông tin từ một mô hình duy nhất. Phân tích tác động của các tùy chọn mặt đứng khác nhau đối với tải nhiệt và làm mát, hiệu suất và tiện nghi chiếu sáng ban ngày Các công cụ tối ưu hóa hiện đại và phân tích lợi ích chi phí bổ sung một khía cạnh khác vào quá trình ra quyết định của người sử dụng. 

         

ü HVAC mạnh

 

ü    Thiết kế thụ động

 

ü      Truyền đạt

Kích thước và mô phỏng các hệ thống HVAC và chế độ hỗn hợp điển hình bằng cách sử dụng các mẫu để thiết kế sớm và chi tiết. Mô hình của chúng tôi là một hệ thống thực sự. Đồng thời HVAC và mô phỏng tòa nhà cho phép bạn tự tin kết hợp hệ thống với chế độ xem tòa nhà và hiệu suất ngay đến cấp độ thành phần. 

 
 

Sử dụng sức mạnh của nhân EnergyPlus để mô hình hóa chính xác tiềm năng của các tính năng thụ động bao gồm thông gió tự nhiên, bóng râm và cửa kính tự động, năng lượng mặt trời tái tạo, khối nhiệt và PCM, ống đất, mặt đứng hiệu suất cao và hơn thế nữa. Dễ dàng nhập dữ liệu nhiệt độ bề mặt mô phỏng và luồng không khí theo điều kiện biên CFD.

 
 

Nhanh chóng diễn họa và truyền đạt kết quả, từ việc diễn họa dữ liệu hiển thị màu cho các vùng và bề mặt đến dữ liệu chi tiết ở dạng lưới. Diễn họa dữ liệu và chế độ xem kết quả cung cấp tất cả thông tin cho người sử dụng tới nhóm thiết kế và khách hàng của bạn. 

                         

 Gói phần mềm DesignBuilder dành cho kỹ sư là một loạt các công cụ năng suất cao dùng để hỗ trợ thiết kế công trình bền vững. Những kỹ sư dịch vụ và mô hình năng lượng dẫn đầu trên toàn thế giới đều sử dụng DesignBuilder để đạt được một cái nhìn sâu sắc về tác động của chiến lược thiết kế của họ vào môi trường. 

Untitled-2

Liên kết với các giải pháp BIM để đánh giá các kịch bản thiết kế khác nhau cho các hệ thống điều hòa không khí và điều khiển, mặt tiền, chiếu sáng, công nghệ tái tạo ở cùng một nơi, điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng kỹ thuật cao và hiển thị công suất giúp bạn giao kết quả cho khách hàng theo cách mà họ có thể dễ dàng hiểu được. Các chỉ số hiệu suất quan trọng như mức tiêu thụ năng lượng, lượng khí thải carbon, độ tiện nghi về nhiệt, ánh sáng ban ngày sẵn có và chi phí có thể được cung cấp trong suốt quá trình thiết kế trong cả thông gió tự nhiên và các tòa nhà có máy điều hòa .