Đảm bảo thiết kế của người sử dụng đáp ứng các mục tiêu hiệu suất ở giai đoạn thiết kế ban đầu sẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn với phần mềm DesignBuilder Architectural. Cho dù bạn nhập mô hình từ 3-D BIM hoặc vẽ trực tiếp vào mô hìnhcủa chúng tôi, DesignBuilder cung cấp dữ liệu hiệu suất về năng lượng, tiện nghi, chi phí và chiếu sáng ban ngày để giúp thông báo và chỉ dẫn các quyết định thiết kế của bạn.  

                           

ü  Linh hoạt 

 
 

    

ü   Tự tin thiết kế

 
 

     

ü    Hiệu suất  

Mô hình hóa một cách nhanh chóng ý tưởng thiết kế  và dễ dàng phát triển mô hình của bạn khi triển khai thiết kế. Người sử dụng lựa chọn mức độ chính xác và phức tạp phù hợp với giai đoạn thiết kế, vì vậy những ngày một mô hình giai đoạn đầu đơn giản hóa và phải sử dụng các phần mềm khác nhau khi thiết kế phát triển không còn nữa. 

 
 

Nhân EnergyPlus và Radiance là các công cụ mô phỏng mạnh mẽ, đáng tin cậy và được tôn trọng nhất trên toàn cầu, nằm phía sau một giao diện được thiết kế để dễ sử dụng. Sự kết hợp độc đáo này giảm thiểu lỗi, cải thiện độ chính xác của mô hình và cung cấp sự tự tin về kết quả. 

 

Bộ dựng hình 3-D của Designbuilder rất dễ học và dễ sử dụng. Nhập mô hình từ các công cụ BIM như Revit hoặc nhanh chóng tạo khối hình học trong DesignBuilder. Phương pháp nhập dữ liệu nhanh và sáng tạo cùng phương pháp kiểm tra QA giúp loại bỏ lỗi để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra hiệu suất của các tùy chọn thiết kế. 

         

ü Quyết định đồng bộ

 

     

ü    Chiếu sáng ban ngày

 

       

ü      Diễn họa

Tích hợp đầy đủ giữa các công cụ phân tích năng lượng, chiếu sáng ban ngày và tiện nghi sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về hiệu suất để bạn có thể đưa ra quyết định thiết kế nhanh chóng với sự tự tin từ một mô hình duy nhất. Nhanh chóng nhìn thấy tác động của các quyết định thiết kế như khu vực bóng râm và cửa kính trên hiệu suất ánh sáng ban ngày và tải làm mát. 

 
 

Tối ưu hóa sẵn có chiếu sáng ban ngày bằng cách sử dụng các công cụ nhân Radiance và Daysim đáng tin cậy. Cũng như tính toán hệ số ánh sáng ban ngày truyền thống, người sử dụng có thể sử dụng các phương pháp động mới nhất để kiểm tra giải pháp chiếu sáng cân bằng chất lượng cao mà không bị lóa bằng cách xem xét cả Tự động chiếu ban ngày và Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hàng năm. 

 

             Đầu ra đồ họa chất lượng cao giúp bạn định lượng hiệu suất, làm rõ ý tưởng của người thiết kế và sau đó truyền đạt điều đó để mang lại cho khách hàng sự tự tin về kết quả. Kể câu chuyện của bạn bằng cách sử dụng biểu đồ tối ưu hóa thiết kế tham số DesignBuilder, diễn họa trực quan, vẽ biểu đồ dữ liệu trên mô hình, biểu đồ bóng mặt trời, khu vực cắt và nhiều hơn nữa 

 

Đảm bảo những thiết kế đáp ứng các mục tiêu hoạt động ở giai đoạn thiết kế ban đầu chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ phần mềm DesignBuilder cho kiến trúc sư. Cho dù bạn tạo mô hình trong DesignBuilder hay nhập vào từ BIM, năng lượng chính xác và đáng tin cậy cùng với dữ liệu về hiệu suất ánh sáng ban ngày giúp bạn đưa ra các quyết định về thiết kế của mình.

45.jpg

Các gói mô phỏng dành cho kiến trúc sư cho phép bạn liên kết với các giải pháp BIM, phân tích độ che mặt trời, tối đa hóa việc sử dụng các công nghệ năng lượng tái tạo và các lựa chọn kiểm tra bề mặt ở cùng một nơi, điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng kỹ thuật cao và hiển thị công suất giúp bạn giao kết quả cho khách hàng theo cách mà họ có thể dễ dàng hiểu được. Các chỉ số hiệu suất quan trọng như mức tiêu thụ năng lượng, lượng khí thải carbon, độ tiện nghi về nhiệt, ánh sáng ban ngày sẵn có và chi phí có thể được cung cấp trong suốt quá trình thiết kế trong cả thông gió tự nhiên và các tòa nhà có máy điều hòa .