Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 9 năm 2017, Viện Nghiên cứu và Phát triển Đô thị xanh Việt Nam cùng Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) và các tổ chức chung chí hướng tổ chức “Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2017” với chủ đề “Công trình xanh - Cuộc sống xanh” tại thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên hướng tới sự phát triển bền vững, các hoạt động tiết kiệm năng lượng và thúc đẩy công trình xanh tại Việt Nam.

Trong sự kiền lần này, Vilandco - Designbuilder Việt Nam hân hạnh được tham gia  buổi đào tạo mô phỏng năng lượng ngày 19 tháng 9 với vai trò speaker chia sẻ về việc ứng dụng phần mềm Designbuilder trong thiết kế các công trình đạt chứng nhận LOTUS.

Nội dung chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại đây. Nội dung đào tạo Designbuilder Việt Nam tham gia là "Giới thiệu và hướng dẫn mô phỏng năng lượng theo base case LOTUS dựa trên phần mềm DesignBuilder" sẽ kéo dài từ 10h30-12h (trang 9)

Khi đến dự buổi hội thảo này, người tham gia sẽ được cung cấp bản quyền phần mềm sử dụng trong 30 ngày và được hướng dẫn sử dụng phần mềm để áp dụng vào các thiết kế theo các nội dung sau:

- Hướng dẫn phương pháp dựng hình và mô tả vật liệu & trang thiết bị (30')

- Thực hành tính toán mô phỏng (60'):

+ Tính tải nóng/lạnh & MPNL (15')

+ Phân tích tham số (15')

+ Chiếu  sáng tự nhiên (15')

+ CFD (15')

Đặc biệt, ở cuối buổi đào tạo, các chuyên gia của Designbuilder Việt Nam sẽ giới thiệu case study TD School sử dụng phần mềm Designbuilder để mô phỏng và tối ưu hóa thiết kế để người học có thể thấy rõ hơn tính ứng dụng của phần mềm này vào các công trình thực tế.