Designbuilder v6 đã ra mắt

Phiên bản mới V6 của phần mềm DesignBuilder được giới thiệu  bao gồm  nhiều tính năng mới và cải tiến đáng kể. Dưới đây là những tính năng mới được cập nhật:

 Phần hiển thị kết quả mô phỏng

 • Kết quả mô phỏng thông gió tự nhiên theo tính toán được hiển thị dưới dạng biểu đồ

 • Hiển thị các vât liệu sử dụng cho tường, kính trực tiếp trên mô hình thông qua tab Visualisation

ModellerVis2

 Phần dựng hình

 • Có thể xem và trình sửa dữ liệu đầu vào của mô hình ở dạng bảng

 • Có Plugin cho Revit 2019.

 Phần tính toán mô phỏng

 • Sử dụng nhân tính toán EnergyPlus V8.9 mới nhất.

 • Cho phép mô phỏng các vật liệu chuyển pha (PCMs) với Hysteresis.

 • Cho phép hiển thị kết quả tính toán tải nóng/lạnh đối với lớp vỏ, thông gió và nhiệt lượng hấp thụ.

 • Cho phép thiết lập thời gian tính toán mô phỏng cho nhiều năm liên tục để tăng độ chính xác của việc trao đổi nhiệt. Ví dụ trao đổi nhiệt từ đất.

 

Gridedittool

 

 Phần chiếu sáng tự nhiên

 • Mô phỏng chiếu sáng bằng Radiance cho các vùng nhiệt được thực hiện đồng thời để rút ngắn thời gian tính toán.

 • Cải thiện tính toán mô phỏng ASE Daysim.

 • Có thêm lựa chọn mở rộng phạm vi tính toán trên mặt đất.

 • Có thêm lựa chọn kiểm soát ngẫu nhiên trong kết quả tính toán Radiance.

 • Cải thiện quản lý kết quả tính toán và các lựa chọn hiển thị thông tin.

 • Cải thiện hình ảnh chiếu sáng tự nhiên cho phép hiển thị các giá trị của các điểm trên lưới tính toán trên hình ảnh.

v6Daylight2

 Phần HVAC

 • Thiết bị kết hợp phát điện & thu hồi nhiệt (CHP).

 • Bình trữ lạnh và các cơ chế vận hành.

 • Tháp giải nhiệt sử dụng quạt biến tần.

 • Cải thiện thiết bị làm mát bằng bay hơi nước.

Generator2

 Phần phân tích tham số

 • Nhân tính toán mới về phân tích tham số và tối ưu dựa trên công nghệ JEA.

 • Công cụ mới để phân tích sự không chắc chắn và độ nhạy (Uncertainty and Sensitivity Analysis) cho biết sự biến đổi kết quả do sự không chắc chắn của dữ liệu đầu vào và mối tương quan của chúng.

 • Các biến tùy chọn được phát triển bằng CS-Script và EMS.

 Phần về API với Plugin các công cụ lập trình

 • API cho phép bên thứ 3 tự phát triển plugin và lập trình C# để kết nối các đối tượng trong DesignBuilder.

 • Lập trình Python.

 

Hội thảo ra mắt chính thức Hội mô phỏng Hiệu năng công trình xây dựng Việt Nam IBPSA sẽ được tổ chức ngày 20 tháng 1 năm 2018,  chủ đề chính của Hội thảo sẽ giới thiệu định hướng cũng như chiến lược hoạt động của IBPSA- Việt Nam, đồng thời trình bày tổng quan về mô phỏng hiệu năng công trình xây dựng và vai trò của nó trong việc thiết kế, xây dựng và vận hành công trình xanh.

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và xây dựng Đất Việt (Vilandco) hân hạnh là nhà tài trợ cho Hội thảo lần này.  Giám đốc của Vilandco - anh Nguyễn Trung Kiên là Kiến trúc sư – chuyên gia tư vấn LOTUS- chuyên gia công trình xanh sẽ có bài chia sẻ về mô phỏng hiệu năng công trình dành cho Kiến trúc sư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng xem tại đây

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết cho các gói phần mềm

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 08.34.05.8666

DesignBuilder là một bộ mô-đun của công cụ thiết kế dùng để hỗ trợ phần mềm mô hình xây dựng 3D của chúng tôi. Chúng tôi có một tập hợp các gói phần mềm tiện nghi phù hợp với hầu hết các nhu cầu, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký các mô-đun riêng trong bất kỳ sự kết hợp nào mà bạn cần. Bạn cũng có thể đăng ký các mô đun bổ sung để làm tăng khả năng của các gói nhập vào như và khi bạn cần chúng.

Gói bản quyền theo năm hoặc vĩnh viễn

DesignBuilder cung cấp gói bản quyền lựa chọn theo năm hoặc vĩnh viễn. Gói theo năm có chi phí trả trước thấp hơn nhưng phải được gia hạn từng năm để tiếp tục sử dụng phần mềm. Điều này cho phép bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của DesignBuilder và được chuyển từ v5 để V6 mà không mất phí nâng cấp. Gói phần mềm v5 vĩnh viễn cho phép bạn tiếp tục sử dụng v5 cho đến khi nào bạn muốn, tuy nhiên bạn sẽ cần phải mua một bản nâng cấp để có thể chuyển sang v6. Người đã sử dụng phần mềm vĩnh viễn được giảm giá 40% nếu muốn nâng cấp lên bản mới hơn.

Gói cá nhân

Một gói cá nhân cho phép bạn chạy một bản sao của DesignBuilder tại bất kỳ thời điểm nào. Phần mềm này có thể được cài đặt trên bất kỳ số lượng máy tính và có thể được di chuyển từ một máy này đến máy khác. Đây là tùy chọn đơn giản nhất và phổ biến nhất, phù hợp cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ

Gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ là cách thuận tiện nhất để chia sẻ một hoặc nhiều bản quyền trên một số máy nối mạng. Máy chủ cấp phép web được cài đặt trên máy chủ mạng internet của bạn và cung cấp các mô đun theo nhu cầu người dùng DesignBuilder trên mạng của bạn. Đây là một lựa chọn với mức chi phí hiệu quả hơn cho số đông người sử dung nhưng đòi hỏi một chút công sức để thiết lập và quản lý. Với một gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ mỗi mô đun trong DesignBuilder đều được đặt hàng với số lượng đủ để hỗ trợ yêu cầu của người đồng sử dụng của bạn.

Gói thử nghiệm

Bạn có thể nhận được một gói cá nhân thử nghiệm miễn phí trong 30 ngày sử dụng DesignBuilder bằng cách liên hệ chúng tôi. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các mô-đun. Bạn cũng có thể đăng ký với chúng tôi nếu muốn một phần thử nghiệm mở rộng hoặc các mô-đun thử nghiệm bạn chưa sử dụng trong thời gian thử nghiệm ban đầu của bạn.

Gói dành cho giáo dục và học Sinh

Chúng tôi cung cấp giảm giá 50% cho người dùng thuộc hệ giáo dục và chiết khấu 90% cho cá nhân sinh viên khi đăng ký và chứng minh được mình đang là sinh viên. Các trường đại học đã mua gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ để sử dụng cho giảng dạy trên mạng có thể được cung cấp miễn phí một số lượng gói cá nhân sinh viên để sử dụng trên các máy tính riêng của sinh viên. Gói dành cho giáo dục và học sinh không thể được sử dụng cho việc thương mại hay tư vấn - một gói đầy đủ là cần thiết cho việc này.

DesignBuilder là một phần mềm lý tưởng để sử dụng trong giáo dục bởi vì nó nhanh gọn và dễ dàng để tìm hiểu và cho phép quá trình giảng dạy tập trung vào các vấn đề thiết kế và mô phỏng.

Dựa trên công cụ mô phỏng EnergyPlus mã nguồn mở tiêu chuẩn vàng, DesignBuilder hiện là phần mềm mô phỏng năng lượng được sử dụng rộng rãi nhất trong giáo dục.

Các trường đại học lựa chọn phần mềm DesignBuilder vì phần mềm có tính năng nhanh và dễ học, cho phép quá trình giảng dạy tập trung vào các vấn đề thiết kế và mô phỏng. Đồng thời, phần mềm cung cấp cho các nhà nghiên cứu tính linh hoạt vô song thông qua việc tiếp cận nhân EnergyPlus (và Radiance) và một loạt các công cụ kịch bản nâng cao.

Giảm giá Giáo dục

Bạn sẽ được nhận mức giảm giá đáng kể so với giá thương mại được niêm yết nếu:

  • Chiết khấu đáng kể dành cho các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu
  • Gói bản quyền miễn phí cho sinh viên cho các trường đại học mua bản quyền hệ thống máy chủ.
  • Bản quyền gói sinh viên chỉ từ 2.000.000 đồng /1 năm 
  • Tài liệu giảng dạy sẵn có để sử dụng trong các khóa học đại học
  • Chiết khấu trên các khóa đào tạo mô phỏng thương mại của chúng tôi để giúp nhân viên các trường đại học bắt kịp với việc sử dụng phần mềm trong giảng dạy

Nếu bạn có ý định sử dụng DesignBuilder cho dự án thương mại, công việc thiết kế,… bạn nên mua một gói thương mại hoàn chỉnh.

Lưu ý: Để có được phiếu giảm giá, bạn cần phải gửi cho chúng tôi tài liệu để chứng minh rằng bạn là các cơ sở giáo dục, hoặc bạn sẽ sử dụng DesignBuilder trên các hệ thống giáo dục hoặc các sự kiện giáo dục