DesignBuilder là một bộ mô-đun của công cụ thiết kế dùng để hỗ trợ phần mềm mô hình xây dựng 3D của chúng tôi. Chúng tôi có một tập hợp các gói phần mềm tiện nghi phù hợp với hầu hết các nhu cầu, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký các mô-đun riêng trong bất kỳ sự kết hợp nào mà bạn cần. Bạn cũng có thể đăng ký các mô đun bổ sung để làm tăng khả năng của các gói nhập vào như và khi bạn cần chúng.

Gói bản quyền theo năm hoặc vĩnh viễn

DesignBuilder cung cấp gói bản quyền lựa chọn theo năm hoặc vĩnh viễn. Gói theo năm có chi phí trả trước thấp hơn nhưng phải được gia hạn từng năm để tiếp tục sử dụng phần mềm. Điều này cho phép bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của DesignBuilder và được chuyển từ v5 để V6 mà không mất phí nâng cấp. Gói phần mềm v5 vĩnh viễn cho phép bạn tiếp tục sử dụng v5 cho đến khi nào bạn muốn, tuy nhiên bạn sẽ cần phải mua một bản nâng cấp để có thể chuyển sang v6. Người đã sử dụng phần mềm vĩnh viễn được giảm giá 40% nếu muốn nâng cấp lên bản mới hơn.

Gói cá nhân

Một gói cá nhân cho phép bạn chạy một bản sao của DesignBuilder tại bất kỳ thời điểm nào. Phần mềm này có thể được cài đặt trên bất kỳ số lượng máy tính và có thể được di chuyển từ một máy này đến máy khác. Đây là tùy chọn đơn giản nhất và phổ biến nhất, phù hợp cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ

Gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ là cách thuận tiện nhất để chia sẻ một hoặc nhiều bản quyền trên một số máy nối mạng. Máy chủ cấp phép web được cài đặt trên máy chủ mạng internet của bạn và cung cấp các mô đun theo nhu cầu người dùng DesignBuilder trên mạng của bạn. Đây là một lựa chọn với mức chi phí hiệu quả hơn cho số đông người sử dung nhưng đòi hỏi một chút công sức để thiết lập và quản lý. Với một gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ mỗi mô đun trong DesignBuilder đều được đặt hàng với số lượng đủ để hỗ trợ yêu cầu của người đồng sử dụng của bạn.

Gói thử nghiệm

Bạn có thể nhận được một gói cá nhân thử nghiệm miễn phí trong 30 ngày sử dụng DesignBuilder bằng cách liên hệ chúng tôi. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả các mô-đun. Bạn cũng có thể đăng ký với chúng tôi nếu muốn một phần thử nghiệm mở rộng hoặc các mô-đun thử nghiệm bạn chưa sử dụng trong thời gian thử nghiệm ban đầu của bạn.

Gói dành cho giáo dục và học Sinh

Chúng tôi cung cấp giảm giá 50% cho người dùng thuộc hệ giáo dục và chiết khấu 90% cho cá nhân sinh viên khi đăng ký và chứng minh được mình đang là sinh viên. Các trường đại học đã mua gói bản quyền dành cho hệ thống máy chủ để sử dụng cho giảng dạy trên mạng có thể được cung cấp miễn phí một số lượng gói cá nhân sinh viên để sử dụng trên các máy tính riêng của sinh viên. Gói dành cho giáo dục và học sinh không thể được sử dụng cho việc thương mại hay tư vấn - một gói đầy đủ là cần thiết cho việc này.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết cho các gói phần mềm

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 012.34.05.8666

Đảm bảo những thiết kế đáp ứng các mục tiêu hoạt động ở giai đoạn thiết kế ban đầu chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ phần mềm DesignBuilder cho kiến trúc sư. Cho dù bạn tạo mô hình trong DesignBuilder hay nhập vào từ BIM, năng lượng chính xác và đáng tin cậy cùng với dữ liệu về hiệu suất ánh sáng ban ngày giúp bạn đưa ra các quyết định về thiết kế của mình.

gioithieu1-img

Các gói mô phỏng dành cho kiến trúc sư cho phép bạn liên kết với các giải pháp BIM, phân tích độ che mặt trời, tối đa hóa việc sử dụng các công nghệ năng lượng tái tạo và các lựa chọn kiểm tra bề mặt ở cùng một nơi, điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng kỹ thuật cao và hiển thị công suất giúp bạn giao kết quả cho khách hàng theo cách mà họ có thể dễ dàng hiểu được. Các chỉ số hiệu suất quan trọng như mức tiêu thụ năng lượng, lượng khí thải carbon, độ tiện nghi về nhiệt, ánh sáng ban ngày sẵn có và chi phí có thể được cung cấp trong suốt quá trình thiết kế trong cả thông gió tự nhiên và các tòa nhà có máy điều hòa .

DesignBuilder là một phần mềm lý tưởng để sử dụng trong giáo dục bởi vì nó nhanh gọn và dễ dàng để tìm hiểu và cho phép quá trình giảng dạy tập trung vào các vấn đề thiết kế và mô phỏng.

Chúng tôi có một chương trình giáo dục linh hoạt để hỗ trợ các khoa ở trường đại học trong việc sử dụng DesignBuilder như là một phần của quá trình giảng dạy của họ và có thể đề nghị hỗ trợ:

 • Giảm giá 50% dành cho các trường đại học và tổ chức nghiên cứu,
 • Miễn phí gói phần mềm cho sinh viên cho các trường đại học đã mua gói dành cho hệ thống máy chủ.
 • Giảm giá 90% cho bất cứ học sinh nào mua gói sử dụng phần mềm theo năm (thậm chí nếu trường đại học họ đang theo học chưa mua gói dành cho hệ thống máy chủ).
 • Mức giảm có giá trị với các khóa học đào tạo mô phỏng mang tính thương mại của chúng tôi để hỗ trợ nhân viên nhà trường bắt kịp tốc độ với việc sử dụng phần mềm để giảng dạy.

Giảm giá Giáo dục

Bạn sẽ được nhận mức giảm giá 50% so với giá thương mại được niêm yết nếu:

 • Bạn mua DesignBuilder để sử dụng riêng cho mục đích giáo dục trong trường học, trường cao đẳng, trường đại học hoặc cơ sở giáo dục khác hoặc
 • Bạn là một tổ chức thương mại có ý định sử dụng các phần mềm dành riêng cho các sự kiện giáo dục như những buổi hội thảo đào tạo.

Nếu bạn có ý định sử dụng DesignBuilder cho dự án thương mại, công việc thiết kế,… bạn nên mua một gói thương mại hoàn chỉnh.

Lưu ý: Để có được phiếu giảm giá, bạn cần phải gửi cho chúng tôi tài liệu để chứng minh rằng bạn là các cơ sở giáo dục, hoặc bạn sẽ sử dụng DesignBuilder trên các hệ thống giáo dục hoặc các sự kiện giáo dục

Đăng ký cho học sinh, sinh viên

Gói phần mềm dành cho sinh viên được cung cấp miễn phí cho các viện giáo dục khi họ mua gói phần mềm dành cho hệ thống máy chủ. Trong trường hợp không có sẵn, sinh viên đại học và sau đại học có nhu cầu sử dụng DesignBuilder trên máy tính của chính họ vẫn có thể mua phần mềm DesignBuilder với mức giảm giá 90% khi mua gói phần mềm sử dụng theo năm.

Học sinh sinh viên có thể mua phần mềm DesignBuilder với mức giá thấp bằng một trong hai cách sau:

 1. Trực tiếp từ các trường đại học của họ (nếu trường đại học có gói phần mềm dành cho học sinh).
 2. Từ trang web này với phiếu giảm giá 90% (bằng cách gửi giấy tờ chứng minh rằng bạn là một học sinh sinh viên vào email của chúng tôi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Khi áp dụng với giá ưu đãi sinh viên, bạn phải cung cấp tên của cơ sở giáo dục của bạn, bộ phận, tên của người giám sát của bạn và số điện thoại liên lạc của bộ phận đó. Bạn không có quyền để được nhận hỗ trợ trực tiếp, chỉ có thể thông qua các diễn đàn.

Xin lưu ý rằng không có hạn chế nào trên một gói cho học sinh sinh viên, nhưng giá ưu đãi chỉ áp dụng cho những gói sử dụng theo năm. Bạn có thể đăng ký lại gói cho học sinh sinh viên sau khi hết hạn. Hỗ trợ bị giới hạn đến các hướng dẫn trên mạng và các diễn đàn. Chúng tôi không thể cung cấp hỗ trợ thông qua bàn trợ giúp của chúng tôi dành cho sinh viên.

Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng DesignBuilder cho các dự án nghiên cứu hoặc bạn cần phải cài đặt phần mềm trên một máy tính tại trường học, cao đẳng hoặc đại học của bạn, bạn nên mua gói dành cho hệ thống máy chủ thay vì chỉ dành cho một sinh viên.
Gói phần mềm cho sinh viên không có hạn chế.

software-4

DesignBuilder v5 bổ sung thêm một bộ đáng kể các tính năng mới và những cải tiến bao gồm nâng cao năng suất một cách đáng kể cho LEED và ASHRAE 90.1 PRM và một bộ công cụ kịch bản mới cho phép người sử dụng được tùy chỉnh những mô phỏng EnergyPlus.

Những điểm nổi bật khác bao gồm mô phỏng sự kết hợp nhiệt & độ ẩm và một hệ thống điều hòa không khí chi tiết mới cho hợp phần trao đổi thành phần nhiệt từ chất lỏng sang chất lỏng để mở ra cánh cửa thiết kế một loạt các hệ thống mới.

Danh sách dưới đây tóm tắt những cải tiến chính.

3-D Modeller

 • Phần mở rộng gbXML cung cấp đầy đủ khả năng tương tác 2 chiều với công cụ dựng hình khác.
 • Cải thiện gbXML để nhập dữ liệu vào BIM, khắc phục hoàn toàn những khoảng trống trước đó.

 

EnergyPlus Simulation

 • EnergyPlus v8.5 được cải thiện đáng kể về tốc độ và sửa lỗi.
 • Cải tiến để liên kết với các dịch vụ mô phỏng trực tuyến JESS dùng để cung cấp mô phỏng đám mây nhanh chóng thông qua việc Quản lý mô phỏng.
 • Ground domains cho phép tính toán sự mất nhiệt 3D do tiếp xúc của mặt đất với các tùy chọn cho tầng hầm và các phiến mỏng.
 • Tính toán sự ngăn cản của các bề mặt ngoài với khoảng thông gió tự nhiên
 •  Cơ sở dữ liệu về cửa sổ (IGDB) được cập nhật lên v46. (V5.1)

 

Scripting

Công cụ EMS Scripting cho phép tùy chỉnh hệ thống HVAC thông qua trang thiết bị, điều khiển và mặt đứng.  Các đặc tính tùy biến bao gồm:

 • Một loạt các phần mở rộng DesignBuilder tới các cú pháp tiêu chuẩn EnergyPlus EMS cho phép ghi lại các bản thảo cầm tay. Bản thảo của một dự án có thể được sử dụng cho các dự án khác và được chia sẻ thông qua kho dữ liệu.
 • Tải đầy đủ các thiết bị truyền động, cảm biến, biến số, báo cáo đầu ra từ dạng đơn giản đến sử dụng các hộp thoại.
 • Xử lý thông tin công trình, khu vực chức năng hoặc thiết đặt bề mặt từ các mô hình DesignBuilder để điền dữ liệu vào trong bản thảo.
 • Chức năng tô đậm bằng màu trong cửa sổ bản thảo giúp dễ đọc.
 • Chức năng tùy biến Parametric được tối ưu hóa, cho phép các thiết lập EMS để xem xét giải pháp thiết kế tốt nhất.
 •  Giao diện FMU / FMI cho phép kết nối mô phỏng với những ứng dụng bên ngoài. Các ứng dụng trong FMU bao gồm phần dựng hình hoặc các mô phỏng thông gió trong CFD với EnergyPlus.

 

LEED và ASHRAE 90.1

Một loạt các công cụ mới giúp đánh giá công trình thông qua ASHRAE 90.1 Phụ lục G 2007 và 2010 Performance Rating Method:

 • Các đường cơ sở cho công trình và cho các điều chỉnh đề xuất được tự động thể hiện dựa trên cùng một mô hình.
 • Điều khiển bán tự động các hệ thống điều hòa không khí cơ sở
 •  Mô phỏng tự động cùng lúc với 4 lựa chọn quanh đường cơ sở của công trình và tính trung bình các kết quả.
 • Trên màn hình so sánh các kết quả mô phỏng công trình ở ngưỡng cơ sở và ngưỡng đề xuất.
 • Tất cả các thông số công trình xây dựng, vật liệu, hệ thống cửa kính, chức năng hoạt động, hệ thống chiếu sáng và hệ thống điều hòa không khí HVAC cho ASHRAE 90.1 2007 và 2010 được đưa vào và thiết lập theo các vùng khí hậu trong mô hình DesignBuilder.
 • LEED EAc1, EAp2, Bảng 1.4 và tài liệu hướng dẫn Energy Star (v5.1).

 

HVAC

 • Trao đổi nhiệt dạng chất lỏng sang chất lỏng cho phép nhiệt được trao đổi giữa các nhánh / các vòng ngưng tụ.
 • Khu bơm nhiệt trao đổi nhiệt giữa nước với không khí.
 •  Ngưỡng tiết kiệm nước.

 

LZC và Năng lượng tái tạo

 • Công trình tích hợp quang điện (BIPV) áp dụng cho tường, mái nhà và các bề mặt kính.
 •  SageGlass kính quang điệnvới một loạt các tùy chọn điều khiển

 

Tối ưu hóa

 • New Custom IDF loại biến số cho phép thiết đặt EMS được tối ưu hóa đáp ứng các mục tiêu thiết kế.
 • Công cụ mới giúp thiết đặt tối ưu các đặc tính thiết kế cho công trình thiết kế cơ bản.• Phần mới Uniformat II và NRM1 tính giá KPIs để thiết lập các mục tiêu tài chính và các ràng buộc của dự án.

Cost

 •  Sự xem xét lại các tính toán chi phí xây dựng mô hình với các tùy chọn mới hỗ trợ cho các tiêu chuẩn NRM1 và Uniformat II.