Công ty Cổ phầnTư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO) được thành lập vào năm 2007, ban đầu các lĩnh vực hoạt động chính của công ty là tư vấn thiết kế kiến ​​trúc, nội thất và tư vấn xây dựng các công trình. Công ty luôn mong muốn đảm bảo được sự hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên trong bất kỳ dự án nào mà họ đảm nhận. Vilandco hiện là một thành viên vàng của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) - một tổ chức phi chính phủ được thành lập với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển tiết kiệm năng lượng và các tòa nhà thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Kể từ những ngày đầu của phong trào công trình xanh ở Việt Nam, Vilandco đã tham gia để trở thành một trong những công ty chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có phần mềm nội bộ và khả năng mô phỏng cũng như kinh nghiệm trong giấy chứng nhận cùng với các xu hướng, chiến lược xây dựng công trình xanh mới nhất.

Kể từ năm 2015, Vilandco đã được bổ nhiệm bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Designbuilder Software (Vươngquốc Anh) để trở thành đại lý tại thị trường Việt Nam bao gồm bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo phần mềm cho các khách hàng tại Việt Nam. Phần mềm Designbuilder là một công cụ mô phỏng năng lượng tiên tiến với giao diện dễ sử dụng. Điều này cho phép toàn bộ đội ngũ thiết kế sử dụng cùng một phần mềm để phát triển thiết kế tiện nghi xây dựng và năng lượng hiệu quả từ giai đoạn khái niệm đến khi hoàn thành.